Fulfill

ปรับหน้าเรียวสวย ไร้ริ้วรอย ผลลัพธ์รวดเร็ว แม่นยำ ยาวนาน

แก้ปัญหาริ้วรอย ใบหน้ากระชับได้รูป กรอบหน้าชัด รูขุมขนกระชับ ด้วยเทคนิคเฉพาะ จากฝีมือหมอระดับเอเชีย หน้าไม่เเข็งตึง เรียวอย่างธรรมชาติ ลดริ้วรอย เชียงใหม่ ที่ Dr.Mai Clinic

ทำไม Fulfill ลดริ้วรอย ที่ Dr.Mai Clinic จึงดีกว่า

ตัวเลือกที่ดีให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า

  •  Dr.mai clinic คัดสรร 4แบรนด์พรีเมียมระดับโลกในการฉีด
  •  คุณหมอมีประสบการณ์ ความชำนวญได้รับรางวัลระดับเอเชีย มั่นใจ ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ชัดเจน
  •  เทคนิคการฉีดที่ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ตึง
  •  เทคนิคการฉีดที่ไม่ทิ้งรอย ไม่เขียว ไม่ซ้ำ ไม่บวม
  •  ด้วยประสบการณ์ของคุณหมอทำให้คุณหมอรู้จักตัวยาเป็นอย่างดี

โปรแกรม Fulfill ลดริ้วรอย ที่ Dr.Mai Clinic คือ ?

การฉีดสารลดริ้วรอย เมื่อฉีดแล้วจะออกฤทธิ์ให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดหดเกร็ง จึงทำให้ช่วยปรับรูปหน้าของคุณให้เรียวกระชับ กรอบหน้าชัดขึ้น รูขุมขนกระชับ ยับยั้ง ลดเลือนการเกิดริ้วรอยของใบหน้าบริเวณหัวคิ้ว และรอยย่นบริเวณหน้าผากได้ ซึ่งเป็นที่นิยมในการปรับรูปหน้า และลดริ้วรอยในปัจจุบัน เพราะเป็นทางเลือกที่เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและปลอดภัย เนื่องจากมีงานวิจัยรองรับอย่างกว้างขวาง ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถแสดงอารมณ์บนใบหน้าได้อย่างไม่ต้องกังวล ดวงตาและรอยยิ้มไม่แข็งเกร็ง

สารFulfill ลดริ้วรอย ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

  •  ริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยลดริ้วรอย กลไกการออกฤทธิ์ของตัวยาทำให้กล้ามเนื้อขยับได้น้อยลง ริ้วรอยบนใบหน้าจึงค่อยๆ ลดลง เริ่มเห็นผลภายใน 3-7 วัน
  •  ปรับรูปหน้า ช่วยทำให้กล้ามเนื้อเล็กลง เช่นกล้ามเนื้อน่อง กล้ามเนื้อกราม และลิฟต์อัพบริเวณกรอบหน้าเพื่อยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้กระชับขึ้น เพื่อปรับใบหน้าให้เล็กและเรียวขึ้น
  •  ผิวสวย ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดปัญหาผิวหน้ามัน และช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูสุขภาพดี

ทำไมต้องฉีดโบที่ Dr.Mai Clinic หมอฝีมือระดับเอเชีย

การฉีดสารลดริ้วรอย ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติเป็นเรื่องที่ต้องใช้ประสบการณ์และความชำนวญของคุณหมอ หากฉีดโดยคุณหมอที่ไม่มีประสบการณ์ ความชำนวญก็จะทำให้เกิดการเบี้ยว คิ้วกระดก ยิ้มแข็ง ใบหน้าตึงเกินไป ซึ่งที่ Dr.mai clinic คุณหมอใหม่เป็นแพทย์ท่านเดียวและเป็นเจ้าของคลินิก มั่นใจได้เลยว่าคนไข้จะได้ฉีดกับคุณหมอที่มีประสบการณ์และความชำนวญ และด้วยคุณหมอใหม่มีเทคนิคเฉพาะที่จะทำให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ ออกงานได้ทันใจ เพราะทางคลินิกใช้เข็มเล็กพิเศษที่ต้องสั่งซื้อโดยเฉพาะมาฉีดให้คนไข้ ฟรี หลังฉีดก็จะไม่เขียว ซ้ำและไม่บวม 

เติมโบครั้งแรกของเราและที่สำคัญก่อนงานหมั้น !เราสองคนกังวลกันสุดๆเลยครับ หน้าจะแข็งไปไหม จะตึงเกินไปหรือจะดูไม่เป็นธรรมชาติหรือเปล่า ผลลัพธ์เกินคาดครับให้หมอใหม่ดูแลไม่ผิดหวังแน่นอน

คุณนนท์

influencer

สำหรับใครที่อยากมีใบหน้าเรียวสวย ไร้ริ้วรอย 

รูขุมขนกระชับ ผลลัพธ์รวดเร็ว ลดริ้วรอย เชียงใหม่

คลิกตอนนี้รับสิทธิพิเศษในการรักษาได้เลย

Review

q & A คำถามที่พบบ่อย

1. Q : เจ็บไหม?

A : ไม่เจ็บค่า คุณหมอมือเบามาก ก่อนฉีดจะมีการแพ็คน้ำแข็ง ก่อนฉีดหรือหากใครกลัวเข็มมากๆ สามารถแปะยาชาก่อนได้ค่า

2. Q : ใช้เวลาทำนานไหม?

A : ไม่นานค่า 20-30 นาที

3. Q : ผลลัพธ์อยู่ได้นานไหม?

A : ผลลัพธ์อยู่นานถึง 6-8 เดือน ขึ้นอยู่กับแบรนด์ที่เราเลือกฉีด และหากคนไข้ดูแลสุขภาพผิว รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนเพียงพอร่วมด้วยก็จะทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานมากขึ้นค่

4. Q : ฉีดแล้วหน้าจะตึงไหม? จะยักคิ้วได้ไหม? จะยิ้มแข็งรึเปล่า?

A : ไม่ค่า คุณหมอจะเป็นผู้วินิจฉัยปัญหา สภาพผิว และตำแหน่งที่ต้องการฉีดให้แต่ละเคสเลยค่า มั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นธรรมชาติแน่นอนค่า

5. Q : โบ 1 ขวดฉีดตรงไหนได้บ้าง?

A : โบ 1 ขวดสามารถลดเลือนริ้วรอยหน้าผาก , ตีนกา และระหว่างคิ้ว ยกกระชับใบหน้าให้เรียวขึ้น และลดกล้ามเนื้อกรามให้เล็กลงได้ค่า 

6. Q : โบทำให้ผิวสวยได้จริงหรอ?

A : ทำได้จริงค่า ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ได้พัฒนาจากเดิม โดยจะช่วยในเรื่องลดขนาดรูขุมขน ลดต่อมไขมันทำให้หน้ามันลดลง เมื่อต่อมไขมันลดลงก็ยังช่วยในเรื่องการเกิดสิวอีกด้วยค่า

ข่าวสาร และบทความ    

th